Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải VSCO Cam apk Cho Android – Ứng Dụng Máy Ảnh Tốt Nhất

Tải VSCO Cam apk Cho Android – Ứng Dụng Máy Ảnh Tốt Nhất

Tác giả: Super Soi

VSCO Cam là một ứng dụng đóng gói máy ảnh ứng dụng cho Android cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao và chỉnh sửa ảnh. Các ứng dụng camera mặc định được cài sẵn với Android, đặc biệt là sau khi phiên bản 4.3 của hệ điều hành, tai vsco cam đủ mạnh mẽ để có hình ảnh tốt. Tuy nhiên, VSCO Cam mang đến công nghệ xử lý hình ảnh vượt trội, và cánh tay bạn với một loạt các chức năng chỉnh sửa và lọc để giúp bạn nhận được nhiều nhất từ ​​các bức ảnh của bạn.
Thử nghiệm trên Samsung Galaxy Nexus, chúng tôi nhân rộng một số bức ảnh bằng cách sử dụng các thiết lập mặc định của VSCO Cam và các ứng dụng máy ảnh Android. Trong tất cả các trường hợp, các hình ảnh thô bị bắt với VSCO Cam nhìn tốt hơn. Ví dụ, màu sắc rất sinh động hơn, hình ảnh sắc nét hơn là, lòng trắng đã cân bằng hơn, và hình ảnh đã được tiếp xúc tốt hơn.

tai VSCO Cam

Hình ảnh Camera sắc nét

Tải VSCO Cam về máy

Một cuộc tranh cãi thậm chí tốt hơn cho thiên VSCO Cam qua các ứng dụng máy ảnh gốc là sự giàu có của các mẫu thiết lập và các công cụ chỉnh sửa. Presets cho phép bạn áp dụng các bộ lọc để hình ảnh của bạn, trong cùng một cách như bạn có thể với các ứng dụng như Instagram, cho ví dụ. Tai vsco cam có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng một thanh trượt chính xác, vì vậy bạn có thể đạt được chính xác tâm trạng phải và giai điệu. Có 10 cài đặt trước bao gồm với VSCO Cam và bạn có thể mua những cái mới thông qua các cửa hàng trong ứng dụng.

Làm thế nào là VSCO Cam khác nhau từ các ứng dụng máy ảnh Android?

Phạm vi của các công cụ chỉnh sửa ảnh trong VSCO Cam là tốt như bất kỳ bạn sẽ thấy trong một bức ảnh ứng dụng miễn phí cho Android (bao gồm Photoshop Express). Có các cài đặt cho phơi sáng, nhiệt độ, độ tương phản, độ bão hòa, độ màu, bóng, và nhiều hơn nữa, mà tất cả có thể được thiết lập một cách dễ dàng thông qua một thanh trượt. Có còn là một công cụ Crop thông minh với các tỉ lệ đặt trước, và một công cụ xoay.

VSCO Cam cũng có tính năng chia sẻ hình ảnh tuyệt vời. Có các tùy chọn chia sẻ hình ảnh của bạn ngay lập tức thông qua Instagram, Facebook, email, hay Twitter, và nhấn vào ‘More’ lựa chọn sẽ mang đến tất cả các ứng dụng tương thích được cài đặt trên thiết bị của bạn mà có thể được sử dụng chia sẻ hình ảnh (tin nhắn và chat ứng dụng, cho ví dụ).

Ứng dụng vsco cam cũng cung cấp cho bạn truy cập vào các VSCO Journal, nơi bạn có thể nhận được lời khuyên và kiểm tra nhiếp ảnh truyền cảm hứng thực hiện bởi những người khác.

Nhấn và đừng bỏ lỡ trải nghiệm với vsco cam

Không có câu hỏi rằng VSCO Cam for Android là một ứng dụng tìm kiếm tuyệt đẹp. Thiết kế nhỏ gọn, công nghiệp-style là phong cách và hấp dẫn, thậm chí nếu nó lấn vào các nhiếp ảnh bản thân vào những thời điểm (cửa sổ kính ngắm không phải là màn hình đầy đủ, ví dụ).
Lúc đầu, VSCO Cam là khá khó khăn khi phải di chuyển, phần lớn là từ các giao diện khác nhau dữ dội từ thiết kế Android thông thường. Không có hướng dẫn giới thiệu cho bạn cách để bắt đầu, đó sẽ là hữu ích vì nhiều biểu tượng giao diện không được dán nhãn. Ngoài ra, hướng về phía sau thông qua ứng dụng này là phẩn nộ vì phím cứng lại luôn đưa bạn ra khỏi các ứng dụng hoàn toàn.

Giao diện VSCO Cam không nhận được một số những điều đúng dù, đặc biệt là khi nói đến việc chỉnh sửa. Việc sử dụng các thanh trượt làm cho tinh chỉnh rất sạch sẽ và đơn giản, và bạn có thể giữ một hình ảnh đã được chỉnh sửa để xem trạng thái ban đầu của nó, đó là tiện dụng.

Tải VSCO Cam

Cách chỉnh sửa ảnh chuẩn hơn

Chúng tôi mong muốn nhìn thấy một số cải tiến để VSCO Cam trong bản cập nhật trong tương lai. Hiện nay các ứng dụng sẽ không chuyển sang chế độ nằm ngang khi chỉnh sửa, chúng ta trải qua tai nạn thường xuyên, và tốc độ tải của ứng dụng này là chậm hơn nhiều so với các ứng dụng máy ảnh Android. Một khía cạnh khác gây phiền nhiễu của VSCO Cam là hình ảnh cần phải được lưu bằng tay vào Gallery của bạn, chứ không phải là tự động xuất hiện trên thẻ SD của bạn.
VSCO Cam là một thay thế tuyệt vời cho Android ứng dụng camera mặc định. Tai vsco cam có hình ảnh tuyệt vời, đã có rất nhiều công cụ chỉnh sửa, và trông tuyệt vời. Điều đó nói rằng, nó cần một số cải tiến để làm cho nó thực tế hơn và dễ dàng hơn để sử dụng.

Download
Tải VSCO Cam.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ