Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Wattpad – Ebook Đọc Truyện Cho Android

Tải Wattpad – Ebook Đọc Truyện Cho Android

Tác giả: Super Soi

Wattpad là một trình đọc eBook cho phép bạn truy cập vào hơn 100.000 website, mà có thể được tải về và đọc nội dung trên điện thoại của bạn.
Nếu bạn là một fan hâm mộ thích đọc sách,tai wattpad là một ứng dụng mà sẽ cung cấp rất nhiều cho bạn thưởng thức. Một cộng đồng lớn người sử dụng góp phần vào bộ sưu tập đáng kinh ngạc này của tác phẩm, và thậm chí bạn có thể thêm các ebooks của riêng bạn nếu bạn muốn.

tai wattpad

Cùng wattpad cảm nhận những câu từ sâu lắng

Tải Ứng Dụng Hay Wattpad

Tìm tòi để đọc với Wattpad là rất đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm một cuốn sách của mình nhan đề, thể loại, hoặc câu chuyện mình thích. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng và ý tưởng về những gì để đọc sau đó kiểm tra của gì mới và có gì loại nóng. Bạn cũng có thể kiểm tra đánh giá từ độc giả của cuốn sách về Wattpad cho android. Sách mà bạn lấy được thêm vào thư viện Wattpad bạn, sẽ xuất hiện bất cứ khi nào bạn khởi động ứng dụng.

Download wattpad cung cấp những gì

Có rất nhiều các tính năng có trong Wattpad thiết kế để hỗ trợ của bạn đọc. Bạn có thể thiết lập màu nền và văn bản, thay đổi font và kích thước của nó, và lật giữa cảnh quan và chế độ chân dung. Khi đọc, bạn có thể nói tai wattpad để tự động di chuyển qua các trang, flick qua các trang bằng cách khai thác bên trái và bên phải của màn hình, và di chuyển đến một tỷ lệ phần trăm nhất định của cuốn sách.
Thật không may, không có số trang vì vậy nó không thể duyệt đến một trang cụ thể, mà là khá khó chịu. Ngoài ra, nó không thể để thêm bookmark.

Ứng dụng đọc truyện Wattpad

Wattpad sử dụng kết nối internet của bạn để truy cập vào thư viện. Bạn có thể chọn để đọc sách điện tử trực tuyến hoặc tải về để xem offline trên điện thoại của bạn. Dù bằng cách nào, nó có thể sẽ chi phí cho bạn rất nhiều tiền nếu bạn không có một internet tốc độ bằng phẳng như một phần của kế hoạch dữ liệu của điện thoại.

tai wattpad

Tổng hợp hàng trăm nghìn trang mạng trên toàn cầu

Có gì mới trong WattPad sửa lỗi gần đây giải quyết các vấn đề như các ứng dụng bị rơi trong popup menu danh sách đọc, một vấn đề với câu chuyện cập nhật không hiển thị đúng cách, và sửa chữa cho các vấn đề kết nối.
Đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của sách hãy đọc nó và cảm nhận, tai wattpad là một ứng dụng tuyệt vời có trên điện thoại của bạn nếu bạn là một người đọc quan tâm. Mặc dù giao diện người dùng chưa được đẹp so với một số app khác như camera 365 hoặc tubemate, phạm vi của cuốn sách nó cung cấp miễn phí cho mobile rất tiện ích.

Download
Tải Về Máy (Android)

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ