Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Webmaker – Ứng Dụng Tạo Website Cho Android Nhanh

Tải Webmaker – Ứng Dụng Tạo Website Cho Android Nhanh

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Mozilla Webmaker là một ứng dụng cho phép bạn tạo ra trang web của riêng bạn trong vài phút và chia sẻ nó ngay lập tức với phần còn lại của thế giới. Nó là các ứng dụng mà bạn đã mơ ước… tai Webmaker cung cấp bạn không muốn để tạo ra một trang web là quá phức tạp. Bạn có muốn tạo một trang web nhưng cảm thấy quá đe dọa bởi sự phức tạp của quá trình? Vâng, Mozilla Webmaker có thể là những gì bạn đã chờ đợi.

tai Webmaker

Tạo ra trang web của riêng bạn

Tải Webmaker – Tạo Website nhanh chóng

Ứng dụng này có hai chức năng cơ bản: thiết kế trang web của bạn để chia sẻ, và nhìn vào các trang web khác của người dùng. Nó sẽ chỉ mất 5 phút để tạo ra một trang web với Mozilla Webmaker. Bạn không cần kiến thức lập trình, chỉ rõ ràng ý tưởng. Chúng tôi tìm thấy các bộ sưu tập của bản vẽ, nhiếp ảnh, hướng dẫn, và truyện ngắn… bất kỳ trang đơn giản là dễ dàng để thực hiện.

Nhưng sự đơn giản của các ứng dụng rõ ràng được nhìn thấy khi bạn xem các ví dụ của tác phẩm của người khác, tai Webmaker được sử dụng chủ yếu để thực hiện album và các trang thông tin ngắn, cổng thông tin khá bình thường.

Tạo một trang web trong vài phút với Webmaker

Bằng cách sử dụng Mozilla Webmaker là đơn giản. Bạn có thể thêm phụ trang và hình ảnh với một liên lạc duy nhất, trong khi văn bản và các yếu tố khác có thể được thêm vào trong vài giây. Tìm kiếm cảm hứng? Các ứng dụng cho phép bạn sao chép phần hoặc các yếu tố từ trang web của người dùng.

Điều đó nói rằng, thiếu đáng chú ý của một chức năng tìm kiếm để khám phá các trang mới, với những sáng tạo người dùng chỉ hiển thị một cách ngẫu nhiên.

tai Webmaker

Chọn một chủ đề mà bạn hướng tới

Tính năng này là thú vị cho một thời gian, nhưng nó sẽ trở thành vô ích nếu bạn muốn tìm một loại hình cụ thể của trang để truyền cảm hứng cho hoặc thông báo cho bạn. Mozilla Webmaker là nhằm vào những người có một ý tưởng đơn giản mà họ muốn đưa vào thế giới. Nếu bạn muốn thực hiện một cái gì đó phức tạp hơn, tai Webmaker đề nghị một chút kiên nhẫn, nghiên cứu và nỗ lực.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ