Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Word Lens Translator – Dịch Hình Ảnh Cho Android

Tải Word Lens Translator – Dịch Hình Ảnh Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

rất nhiều các dịch giả để sử dụng trên điện thoại thông minh của bạn, nhưng nó thường không phải terribly thực tế nhập phần dài của văn bản trên màn hình của bạn khi bạn đi qua, dụ một ảnh tại trạm xe buýt. Tai Word Lens Translator giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn xem bản dịch trong thời gian thực của bất kỳ văn bản tiếng nước ngoài nào bạn chụp với máy ảnh của điện thoại thông minh của bạn.

Word Lens Translator android
Chi tiết về ứng dụng Word Lens Translator

Đây một ứng dụng miễn phí cho iOS Android có thể giữ lại kích thước, hình dạng phông chữ của các cụm từ bạn tập trung máy ảnh của bạn khi sẽ hiển thị các bản dịch của các nội dung trong câu hỏi, có thể làm việc với một số ngôn ngữ cả hai chiều bằng cách sử dụng tiếng Anh như là một cơ sở, trong đótiếng Tây Ban Nha, Pháp, ý, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga.

 

Word Lens Translator là một ứng dụng cho phép bạn dịch bất kỳ áp phích hoặc in văn bản trong thời gian thực bằng cách sử dụng các máy ảnh trên điện thoại Android.

Điều duy nhất bạn cần làm để sử dụng từ ống kính dịch là chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch, điểm camera tại các văn bản, và giữ nó càng ổn định càng tốt cho một vài giây nữa. Trong khoảnh khắc bạn sẽ thấy, giống như ảo thuật, các bản dịch như nó xuất hiện trong thời gian thực trên màn hình của bạn.

Những ứng dụng tốt nhất của từ ống kính dịch là cho thực đơn nhà hàng, áp phích, dấu hiệu và tiêu đề tin tức, kể từ rõ ràng hơn văn bản nhỏ hơn có thể có sai sót trong bản dịch. Nó là quan trọng cần nhớ, mặc dù, rằng các ứng dụng có một thời gian rất khó giải mã kịch bản viết tay.

Tai Word Lens Translator là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho những người đi du lịch thường xuyên. Với Word Lens Translator bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa chính xác của bất kỳ dấu hiệu ở bất kỳ ngôn ngữ nào không phải là của riêng bạn.
Word Lens Translator apk

Vũ khí bí mật của nó không cần một kết nối Internet để làm việc, đã bao gồm các quy tắc của riêng của nó từ điển dịch thuật. Điều đó nói rằng, các ứng dụng không thể làm phép lạ, mặc dù có thể phát hiện dịch từ đa nói trên, ở cấp độ ngữ nghĩa thường sai sót, có nghĩa là tính hữu dụng của nó hạn chế sự hiểu biết áp phích hoặc hướng dẫn cụ thể hơn là để dịch nội dung rộng hơn.

 

Giao diện của nó rất cơ bản, cho phép bạn bật đèn flash tắt máy ảnh của bạn hoặc trên để cải thiện khả năng hiển thị, phóng to một hình ảnh hoặc xoay . Ngoài ra, bao gồm các truy cập thêm vào từ điển bằng cách gõ từ trong tay, giống nhưcách bạn cho bất kỳ công cụ dịch thuật khác.

tai Word Lens Translator

Từ ống kính một công cụ thực sự thú vị: xem xét rằng Google đã đã mua cả hai sản phẩm Visual tìm kiếm, các nhà phát triển tạo ra , với mục đích điều chỉnh sản phẩm để sử dụng với Google Glass. Tai Word Lens Translator không thể yêu cầu nhập tốt hơn!

Download
Word Lens Translator.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ