Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải WP Launcher – Ứng dụng Launcher cho Android

Tải WP Launcher – Ứng dụng Launcher cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

WP Launcher là một ứng dụng giúp chuyển đổi giao diện bạn Android của thiết bị trông giống như của một điện thoại Windows. Nó không phải là hoàn hảo, nhưng tai wp launcher cung cấp một thay thế cho, vào những thời điểm, giao diện Android khá cồng kềnh.

+ Xem thêm: Thao khảo các giao diện android tổng hợp đẹp nhất
Sau khi cài đặt và kích hoạt WP Launcher làm chức năng màn hình chủ Android của bạn giống như giao diện Windows Phone. Đó là một ý nghĩa, và (tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn) không chịu thay đổi thị giác – nhưng đừng bị đánh lừa nó không làm thay đổi những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường.

 

WP Launcher

Hình như Windows Phone

Tải WP Launcher cho android

Bắt đầu từ các ứng dụng bạn sẽ được hỏi có muốn đặt launcher như bạn mặc định giao diện bắt đầu. Một lời cảnh báo ở đây – sử dụng nó trong một thời gian trước khi đưa ra quyết định này. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu nó từ biểu tượng ứng dụng mỗi khi bạn sử dụng điện thoại của bạn. Cho đến khi bạn biết điều đó là đúng cho bạn, tai wp launcher không xa lánh các giao diện mặc định.

Cảm thấy như đang dùng WP

Các giao diện điện thoại Window sạch là hấp dẫn với gạch đầy màu sắc lớn để đại diện cho mỗi ứng dụng. Swiping lên xuống cuộn qua tất cả các ứng dụng được ghim vào màn hình chủ của bạn một cách dễ dàng, trong khi một swipe nhanh chóng mang bạn đến một menu tìm kiếm tiện dụng. WP Launcher hiện thêm một vài xoắn để thành lập công thức này, với nhiều hơn một chút khả năng chỉnh sửa các khối, nhưng nếu không là tất cả – mụn cóc và tất cả.

Nó không phải tất cả các tin tức tốt mặc dù. WP Launcher cho android không quản lý để sửa bất kỳ vấn đề Windows Phone, vì nó vẫn chứng minh khó khăn để tổ chức các gạch.

tai WP Launcher

Màn hình trang chủ

Các launcher là trong một trận chiến liên tục với giao diện Android gốc. Nhảy vào bất kỳ ứng dụng, bạn sẽ được đẩy trở lại vào một môi trường thiết kế cho một hệ điều hành khác nhau, tai wp launcher làm cho việc sử dụng thiết bị của bạn cảm thấy không phù hợp.
WP Launcher hiện tốt công việc tái lột da kinh nghiệm Android cơ bản. Tuy nhiên, các vụ tai nạn thường xuyên, và sự không kiên giữa các màn hình chủ và ứng dụng, có nghĩa là bạn có thể không muốn điều này như launcher mặc định của bạn.

Download
Tải WP Launcher.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ