Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải YayCam Apk Cho Android – Ứng Dụng Làm Xấu Khuôn Mặt

Tải YayCam Apk Cho Android – Ứng Dụng Làm Xấu Khuôn Mặt

Tác giả: Super Soi

YayCam apk là một ứng dụng vặn vẹo và bóp méo khuôn mặt của bạn vào tất cả các loại kỳ lạ và tuyệt vời đặt ra.
Tai Yaycam giúp bạn làm xấu đi chính mình. Tất cả mọi người bị ám ảnh với chạm lên hình ảnh của mình với một loạt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để làm cho mình trông đẹp càng tốt để họ có thể chia sẻ hình ảnh xinh xắn của mình với thế giới. YayCam không phải là tất cả về làm cho mình trông xinh đẹp như camera 365 nó hoàn toàn ngược lại – nó làm cho bạn trông kỳ lạ và đáng sợ, nhưng nó chắc chắn là thú vị.

tai yaycam

Chỉnh sửa khuôn mặt thành hình tròn

 

Tải YayCam Cho Android Mới Nhất

Bạn có thể thay đổi khuôn mặt của bạn trong YayCam apk. Các tùy chọn ống kính zoom vào từng phần của khuôn mặt của bạn và cho thấy chúng thực sự đóng lên. Đó là một hiệu ứng vui nhưng nó không cho bất cứ ai có một phức tạp về cách họ nhìn! Có rất nhiều tính năng tai yaycam bao gồm khả năng (được cho là) ​​làm cho mình trông hạnh phúc và dưa chuột tưởng tượng được đặt tên. Tôi không hoàn toàn chắc chắn những gì dưa chuột là có nghĩa là để làm, nhưng nó chắc chắn không làm cho khuôn mặt của bạn trông lạ. Các tùy chọn “buồn” là một trong những mục yêu thích của tôi vì nó đã cho tôi một cái trán và mũi khổng lồ kỳ lạ.

Ứng dụng YayCam làm xấu khuôn mặt mới lạ

Những niềm vui không kết thúc với các tính năng này, YayCam đã tấn nữa để cung cấp. Các tùy chọn thần kinh làm cho nhảy camera xung quanh trong khi chọn lên trên tất cả các tics chút bạn có, nhưng có lẽ đã không phát hiện ra. Thật khó để xác định chính xác những gì nó để làm cho bạn trông rất lo lắng nhưng nó siêu hiệu quả. Sau đó, có các tùy chọn chóng mặt, trong đó tốc độ tăng tốc độ máy ảnh của bạn. Nó không phải cái gì tôi đã thấy trong một ứng dụng máy ảnh trước và không bình thường (trong một cách tốt), nhưng được cảnh báo rằng nó có thể làm cho bạn bị bệnh.

tai yay cam

Nhiều tính năng tùy chọn cực hay

Nếu bạn thực sự muốn, bạn thậm chí có thể chụp ảnh bình thường, nhưng mà sẽ niềm vui trong đó? Nhưng nó không chỉ cho hình ảnh, bạn cũng có thể ghi lại video của mình với các bộ lọc này điên khi bóp méo giọng nói của bạn để làm cho bạn âm thanh như một cái gì đó.
Sắp xếp thành một người dùng thân thiện, lên xuống menu thanh cuộn, tai yaycam apk là trực quan và dễ sử dụng. Nó cũng nhanh chóng chụp ảnh ngay cả với tất cả các bộ lọc áp dụng. Các bộ lọc là tất cả thực sự kỳ quặc và độc đáo, có nghĩa là bạn sẽ thích chơi đùa với chúng với bạn bè của bạn.

Hãy tải yaycam apk cho điện thoại để biến đổi

Một khi bạn đã đưa hình ảnh của khuôn mặt xấu xí nghiệp-của bạn, chúng sẽ được lưu trong các thư viện trong ứng dụng, hoặc bạn có thể chia sẻ chúng thông qua tất cả các kênh thông thường. Nếu bạn muốn kiểm tra những nỗ lực của người khác, trình đơn chứa tất cả các bộ sưu tập mới nhất và lớn nhất của video (nhưng không ảnh) cho sự nhìn chăm chú của bạn. Thật không may, bạn không thể thích hoặc nhận xét về họ từ bên trong các ứng dụng, yếu tố xã hội mà YayCam không có.

tai yaycam

Bạn có thể làm những gì mình muốn để có hình kì cục

Nếu bạn không có cách thức bạn nhìn quá nghiêm trọng, và bạn muốn có một số vui vẻ ngớ ngẩn bằng cách áp dụng một số bộ lọc kỳ quặc nhưng được thiết kế tốt, sau đó bạn sẽ yêu YayCam. Nó rất dễ dàng để sử dụng các ứng dụng tai yaycam không cần một hướng dẫn và, nếu bạn muốn được giải trí một số chi tiết sau khi bạn đã bị bóp méo khuôn mặt của bạn vào tất cả các cách thức của những tư thế điên, sau đó khả năng để kiểm tra các đoạn video whacky rằng những người dùng khác đã chia sẻ là một tiền thưởng thực sự.

Download
Tải Về Máy (Android)

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ