Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải YouCam Selfies – Ứng dụng Sửa Ảnh Cho Android

Tải YouCam Selfies – Ứng dụng Sửa Ảnh Cho Android

Tác giả: Super Soi

YouCam Selfies là ứng dụng giúp bạn có một hình ảnh tốt đẹp và nó sẽ trông giống như một trong những ông bà của bạn. Cũng không phải lo sợ, tai youCam hoàn hảo cung cấp một giải pháp trong các hình thức của một loạt toàn bộ các chỉnh sửa ảnh tự sướng và tút lại tính năng. Và đối với những người đã nhìn đẹp trong selfies của họ, thì có lẽ bạn có thể làm cho mình trông xấu xí hơn.
+ Tham khảo: Ứng dụng camera 365 android

tai youcam

Ứng dụng Youcam trên điện thoại android

Tải Youcam mới nhất

Trước khi chụp ảnh tự đáng yêu của bạn, bạn có thể áp dụng một bộ lọc, cũng như thực hiện một số tinh chỉnh nhỏ, chẳng hạn như cho phép tự động lựa chọn làm đẹp và thiết lập một bộ đếm thời gian.
Khi đã thực hiện có vô số lựa chọn để làm cho bạn nhiều hơn (hoặc ít hơn, nếu bạn thích) hấp dẫn. Một số tác dụng làm đẹp hàng đầu bao gồm mịn làn da của bạn, làm biến dạng khuôn mặt của bạn, loại bỏ nhược điểm, và để loại bỏ bất kỳ đối tượng nào có thể đánh lạc hướng nền dân từ hấp dẫn rõ ràng của bạn. Ngoài ra còn có rất bí ẩn “auto-đẹp” tùy chọn; Tôi không bao giờ làm việc ra chính xác những gì lẽ ra phải làm mặc dù (tôi nghĩ có lẽ thay mặt tôi với một người nào đó đẹp hơn).

Tải YouCam để sở hữu hình ảnh đẹp

Bạn cũng có thể thêm một số thay đổi khá chuẩn cho các bức ảnh của bạn bao gồm cắt xén, thêm khung hình, và cách đặt khuôn mặt của bạn trong một cảnh nền khá.
Trông giống như một siêu mẫu …Một tính năng thực sự thú vị mà tai youCam cung cấp hoàn hảo là khả năng biến mình thành một siêu mẫu, cũng làm cho mình trông cao hơn ít nhất. Để làm điều này, bạn cần phải có một bức ảnh độ dài đầy đủ và sau đó chỉ cần di chuyển thanh trượt lên màn hình – nó cung cấp các hướng dẫn trên màn hình để chắc chắn rằng bạn giữ cho cơ thể của bạn theo tỷ lệ. Đây không chỉ là siêu thú vị, nó thực sự làm việc! Mặc dù báo trước là nó sẽ không biến bạn thành Naomi Campbell.

Chỉnh sửa cài đặt ở YouCam dễ dàng

Các tùy chọn cao là khá đáng tin cậy, nhưng một số tính năng khác được nhấn và bỏ lỡ về hiệu quả, và họ sẽ phải thực hành trước khi họ thực sự cải thiện cách bạn nhìn.

tai youcam

Chỉnh sửa ảnh đơn giản

Ngoài các vấn đề nghiêm trọng về việc liệu các loại ứng dụng có ảnh hưởng tiêu cực đến sự tự tin và gây phương hại cho những người đã có vấn đề với hình ảnh cơ thể của họ, YouCam hoàn hảo làm một công việc tốt như là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Tai youcam có một loạt các tính năng, các retouches rất dễ áp ​​dụng nếu một chút không hiệu quả, và nó thể thao một giao diện màu nhạt dễ thương.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ