Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Youtube Kids – Ứng Dụng Youtube Dành Riêng Cho Trẻ

Tải Youtube Kids – Ứng Dụng Youtube Dành Riêng Cho Trẻ

Tác giả: Super Soi

YouTube cung cấp kho video lớn nhưng không may, có rất nhiều video không phù hợp cho trẻ em. Mặc dù có các kênh truyền hình thân thiện với trẻ, họ rất khó để tìm thấy. Tai YouTube Kids giải quyết vấn đề này bằng cách phân chia các video YouTube vào ứng dụng riêng của mình với nội dung chỉ thân thiện với trẻ.
Xem thêm: Tai og youtube phần mềm download video trên điện thoại android tốt nhất hiện nay.

tai youtube kid

Phần mềm youtube cho trẻ em

Tải youtube kids mới nhất

Một phần trong sạch của YouTube Nó không phải thông minh để cho trẻ em khám phá ngẫu nhiên của YouTube mà không cần giám sát. Mặc dù các kênh truyền hình có thể thiết lập các giới hạn tuổi cho video, nó không phải là một công cụ mạnh mẽ để ngăn chặn trẻ em khỏi xem video không phù hợp. YouTube Kids là một ứng dụng riêng biệt mà đã được xác định giới hạn nội dung mà chỉ cho phép video thân thiện với trẻ để chơi.
Tai YouTube Kids cung cấp các kênh cụ thể đối với trẻ em trong các chuyên mục riêng biệt như Shows, Music, Học tập, và khám phá. Đây là tất cả các kênh YouTube-phê chuẩn an toàn cho trẻ em. Ngoài ra còn có một chức năng tìm kiếm giới hạn kết quả video bằng cách sử dụng đầu vào người sử dụng và phân tích tự động vì vậy các video không phù hợp không được hiển thị.
Cài đặt được khóa lại một mật mã nhưng các tùy chọn để thay đổi loại nội dung là lạ vắng mặt. Ngoài ra ứng dụng youtube kid có một bộ đếm thời gian để giới hạn bao lâu bạn muốn con em mình được xem video.

tai youtube kids

Kho nội dung phong phú cho trẻ

Tuyệt vời cho các bậc cha mẹ YouTube Kids android à một ứng dụng hoàn hảo cho cha mẹ tìm kiếm video giáo dục cho con cái của họ. Với các kênh khác nhau như Sesame Street và PBS KIDS, số lượng chương trình giáo dục là tuyệt vời. Trẻ em YouTube cung cấp một cách tuyệt vời để khám phá nội dung thân thiện với trẻ.

Youtube kid – Ứng dụng xem video chọn lọc

Một ít phiền toái là các ứng dụng chỉ hoạt động trong cảnh quan cho tất cả các chức năng để tìm kiếm trên một màn hình nhỏ hơn có thể được gây phiền nhiễu. Ngoài ra, các thiết lập mật khẩu chỉ được nêu ra con số như vậy nếu con bạn có thể đọc, họ có thể truy cập vào các tùy chọn trong ứng dụng.

tai youtube kids

Cửa sổ tâm hồn trong sáng hơn ngay khi bạn không kề bên

Sử dụng youtube kids giúp bạn yên tâm hơn

Một sự phân biệt cần thiết YouTube Kids là một ứng dụng mà các bậc cha mẹ cần. Với rất nhiều video khác nhau có sẵn, có một ứng dụng mà tập trung vào nội dung bé là rất tốt. Tai Youtube Kids rất dễ sử dụng và hiểu các chức năng hạn chế là hoàn hảo chuẩn bị một máy tính bảng hoặc điện thoại cho một đứa trẻ để duyệt một cách an toàn trên Internet.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ