Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Z Launcher – Ứng Dụng Laucher Cho Android Miễn Phí

Tải Z Launcher – Ứng Dụng Laucher Cho Android Miễn Phí

Tác giả: Super Nông Dân

Z Launcher là một launcher với một mục đích. Không giống như hầu hết các bệ phóng, tai z launcher nhiệm vụ của nó là chỉ tập trung vào làm cho thiết bị Android của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn để sử dụng, chứ không phải chỉ cho nó một cái nhìn mới lạ mắt.

tai Z Launcher

Giao diện laucher sáng

Tải Z Launcher apk

Hai điểm bán hàng chính của Z Launcher là công nghệ sử dụng tiên đoán thông minh của mình, mang lại các ứng dụng và các công việc bạn sử dụng hầu hết ở vị trí hàng đầu của điện thoại; và tính năng viết chữ của nó, cho phép bạn có được các ứng dụng, các trang web, tìm kiếm, và địa chỉ liên lạc trong vài giây.

Điều gì làm cho Z Launcher đặc biệt?

Z Launcher học làm thế nào bạn sử dụng điện thoại của bạn, và thay đổi cách bố trí của hệ điều hành phù hợp. Nó nhận ra những gì bạn làm thường xuyên nhất với điện thoại của bạn vào các thời điểm khác nhau trong ngày, và hiển thị chúng trong một danh sách các tùy chọn trên màn hình chủ.

Vì vậy, nói, ví dụ, bạn thường sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội trong buổi sáng, tai z launcher có thể hiển thị các phím tắt cho ứng dụng Facebook và Twitter là một trong sáu tùy chọn tính năng trên màn hình chủ. Nếu vào buổi tối bạn mất rất nhiều hình ảnh hoặc bạn luôn gọi mẹ của bạn, Z Launcher cho android có thể thay đổi các liên kết đến các phím tắt để Instagram. Đó là một chút thông minh của công nghệ cao mà dường như làm việc tốt. Càng sử dụng thiết bị của bạn với Z Launcher cài đặt, các khuyến nghị của mình trở nên hữu ích hơn.

Các tính năng Scribble làm cho việc tìm tòi trên điện thoại của bạn dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần vẽ chữ trên màn hình và khi bạn nói ra từ hoặc cụm từ mà bạn sẽ nhận được góp ý của các ứng dụng, tìm kiếm web, liên lạc, vv trong thời gian thực. Điều này là rất tốt cho việc tìm kiếm các ứng dụng, mặc dù các dự đoán tìm kiếm web mà đi lên không phải là luôn luôn có ích.

Tôi có rất ít vấn đề nhận dạng ký tự khi vẽ chữ Z với Launcher, và nó dễ dàng để xóa thư với một swipe đơn giản trái.

Một ngôi nhà mới cho điện thoại của bạn

Z Launcher thiết kế lại Android front-end của bạn một cách đầy đủ và sáng tạo. Thay vì có nhiều màn hình nhà đầy đủ các biểu tượng, chỉ có một là. Danh sách các ứng dụng thường dùng nhất, tìm kiếm, liên lạc, vv chiếm phần lớn không gian màn hình, sau đó có một dock năm biểu tượng ở dưới chân màn hình. Các biểu tượng trung tâm mở ngăn kéo ứng dụng, và bốn khác được liên kết đến các ứng dụng. Các ứng dụng này được chọn tự động và bạn không thể kiểm soát những gì xuất hiện ở bến tàu.

Các ngăn kéo ứng dụng trong Z Launcher là ít hơn của một ngăn kéo và nhiều hơn nữa của một danh sách, hiển thị một chữ cái chạy xuống của tất cả các ứng dụng bạn đã cài đặt. Nếu bạn có rất nhiều ứng dụng cài đặt này có thể được rườm rà, đặc biệt là kể từ khi thư viết nguệch ngoạc chức năng không làm việc trong ngăn kéo ứng dụng.

Dù tốt hay xấu, không có hỗ trợ widget ở Nokia Z Launcher. Điều gần nhất bạn nhận được là một thanh nhã slideable ở trên cùng của màn hình chủ cho thấy rằng bạn tại-một-cái nhìn thời gian và ngày, các mục lịch và thời tiết mới nhất dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Thật không may này không thể được tùy chỉnh hoặc gắn với các ứng dụng cụ thể hoặc dịch vụ (tức là đồng hồ và Lịch và gắn liền với các ứng dụng mặc định của Google, và thời tiết đang chạy thông qua dịch vụ của Nokia).

 

Tải Z Launcher

Nhiều kiểu hiện thị trình đơn khác nhau

Giao diện là gần như không tồn tại ở Nokia Z Launcher. Không có chủ đề, bạn không thể thiết lập các ứng dụng mà xuất hiện như là biểu tượng, và bạn không thể thay đổi hành vi của các màn hình chủ.

Nếu bạn có thể sống với điều đó mà không bị thất vọng sau đó Z Launcher là cũng đáng thử vì nó cung cấp một cách sáng tạo mới để sử dụng điện thoại của bạn. Tai z launcher có thể là tuyệt vời cho người cao niên hoặc người sử dụng hiểu biết ít công nghệ vì nó giữ cho mọi thứ đơn giản chết.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ