Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng Zedge Cho Android Mới Nhất

Tải Ứng Dụng Zedge Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Zedge là một ứng dụng tùy biến Android cho phép bạn thay đổi tất cả mọi thứ từ thông báo của bạn âm thanh với hình nền. Tai zedge nếu bạn muốn làm cho điện thoại Android của bạn thực sự cảm thấy như của riêng bạn, cung cấp cho Zedge một thử. Một trong những tính năng tuyệt vời về Android là bạn có thể tùy chỉnh bất cứ thứ gì. Bạn có thể thay đổi cái nhìn và cảm nhận của thiết bị của bạn bằng cách sử dụng các bệ phóng tùy chỉnh như các giao diện cho android hay GO Keyboard.

tai Zedge

Chia sẻ hình nền đẹp cho android

Tải Zedge cho android

Zedge cho phép bạn thực hiện các tùy chỉnh sâu hơn với nhạc chuông tải về, thông báo, hình nền và nhiều hơn nữa. Trong khi bạn có thể chỉ cần nhìn lên các tùy chỉnh trên các trang web khác nhau, tai zedge làm cho nó dễ dàng để có được tất cả họ chúng trong một lần diễn ra.

Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn lựa chọn với danh sách giám tuyển gọi là “nổi bật”. Bạn cũng có thể duyệt bằng cách phổ biến, gần đây cả hoặc theo thể loại. Nếu bạn tìm thấy một cái gì đó mà bạn thích, bạn có thể tải về nó ngay lập tức hoặc thêm nó vào mục yêu thích của bạn để tải về sau.

Ứng dụng Zedge tích hợp nhạc chuông, hình nền

Bạn cũng có thể tải trò chơi từ Zedge. Vâng, bạn có thể duyệt các trò chơi và bấm vào liên kết đưa bạn đến các cửa hàng Google Play. Trong khi nó tốt đẹp để có thể nhìn vào các trò chơi trong các ứng dụng, nó không cung cấp bất cứ điều gì trên chỉ duyệt cho các trò chơi trong Google Play. Trong thực tế, danh sách giám tuyển của Google Play là thực sự hấp dẫn hơn so với danh sách trò chơi trong Zedge.

Giao diện Zedge không phải là dễ sử dụng nhất, nhưng nó không phải xấu. Hình nền, âm thanh và các trò chơi là một trong hai trình bày như là một danh sách hoặc thu nhỏ. Khai thác trên một nhạc chuông hoặc hình nền sẽ cho phép bạn chơi hoặc xem nội dung. Từ màn hình này, bạn có thể thiết lập các tùy biến, đánh giá nó hay yêu thích nó cho sau này.

Nội dung có thể quảng cáo

Bạn có thể thiết lập các tùy chỉnh của bạn hoặc từ Zedge apk hoặc truy cập nó từ hệ thống menu của Android khi trong cài đặt. Hình nền có thể được tải về điện thoại của bạn và nhạc chuông có thể được quản lý bởi Zedge.

Phần khó chịu nhất của ứng dụng này là quảng cáo toàn màn hình. Các ứng dụng đã bao gồm banner quảng cáo ở dưới cùng của trang, nhưng nó sẽ bật lên một trang quảng cáo đầy đủ một lần trong một thời gian. Điều này khiến tôi vô tình chạm vào một quảng cáo nhiều lần, mà rõ ràng là những gì các nhà phát triển muốn.

tai zedge

Chiab sẻ nhiều theme đẹp hơn

Nếu bạn không nhớ rất nhiều quảng cáo, Zedge là một ứng dụng tuyệt vời để tải về tùy chỉnh âm thanh, nhạc chuông và hình nền cho điện thoại Android của bạn. Các tính năng favorting là tuyệt vời để theo dõi các tùy chỉnh ưa thích của bạn. Trong tất cả, đó là một điều tuyệt vời cho các tùy chỉnh của bạn. Nó không cung cấp biểu tượng tùy chọn gói cho phóng của bạn, nhưng tai zedge bạn sẽ có thể tìm thấy những người bên trong chạy ứng dụng của bạn hoặc trong Google Play.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ