Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Zing Mp3 – Ứng dụng Nghe Nhạc MIỄN PHÍ Cho Android

Tải Zing Mp3 – Ứng dụng Nghe Nhạc MIỄN PHÍ Cho Android

Tác giả: Super Soi

Zing Mp3 là một ứng dụng lời bài hát, cho phép bạn để đọc nhạc trên thiết bị của bạn, cũng như tìm kiếm những người khác, và thậm chí Singalong. Tai zing mp3 là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc có quảng cáo miễn phí, nhưng bạn có thể đăng ký vip của VNG để loại bỏ các quảng cáo. Với hơn 6 triệu bài hát trong cơ sở dữ liệu của nó, tai zing mp3 apk có hầu hết các bài hát bạn rất có thể muốn. Bài hát cũ và mơ hồ hơn có thể không có, nhưng đối với hầu hết các phần, bạn sẽ nhận được kết quả cho bất cứ điều gì bạn đang nghe.

 

tai zing mp3

Hiển thị rõ ràng thông tin bài hát

 

Tải Zing Mp3 cho Android

Một số lời chỉ đơn giản là một khối văn bản, nhưng nhiều người mới hơn và phổ biến hơn những bài hát được trao cho bạn phong cách Karaoke, trong thời gian với âm nhạc. Tai zing mp3 có thể thêm vào và chỉnh sửa lời bài hát cũng vậy, nếu bạn thấy một sai lầm (chúng có tồn tại).Có một lựa chọn để ‘loại bỏ ca hát’, bật micro của bạn, và hát cùng quá. Tuy nhiên, việc xử lý để loại bỏ giọng hát trong ca khúc là xa hoàn hảo, kết quả tinny và bùn chạy lùi cho bạn để hát hơn.

+ Mẹo hay: Bạn hãy tham khảo về cách hack băng thông mimax viettel để tải file nhanh hơn nha.

Mua Vip Zing Mp3 để không có quảng cáo

Khi bạn mở ứng dụng bạn sẽ thấy Trending Lyrics, mà nói chung là bất cứ điều gì là phổ biến trên toàn thế giới. Zing mp3 cho android không cá nhân hoá này dựa trên thói quen nghe cá nhân của bạn, bất kể bạn đăng nhập vào nó thông qua một tài khoản Facebook hay Google.

 

tai zing mp3

Lời bài hát đầy đủ

Trả tiền cho một thuê bao loại bỏ quảng cáo. Họ có thể khá xâm nhập, xuất hiện trên tất cả các bài hát bạn chơi và là quá dễ dàng để vô tình chạm vào, gửi bạn ra cửa hàng ứng dụng hoặc ở nơi khác. Bạn cũng có được truyền hình phản chiếu, vì vậy bạn có thể xem zing mp3 android trên TV của bạn, và “cao cấp hỗ trợ người dùng.
Zing mp3 là một cách dễ dàng để sử dụng và thuận tiện để có lời cho bài hát. Tai zing mp3 có tính năng karaoke của nó là đáng thất vọng so với những điều thực sự, nhưng nếu bạn dính vào chỉ nhận được lời bài hát, zing mp3 là tuyệt vời.

Download
Tải Zing Mp3.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ