Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Thay Đổi Ngày Nhóm Hình Ảnh Ở Google Photos

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Một vấn đề lớn khi sử dụng Google Photos để bảo tồn các phòng trưng bày ảnh cũ của bạn là người dùng không có khả năng thay đổi ngày tháng liên kết trong mỗi hình ảnh siêu dữ liệu cho toàn bộ nhóm của hình ảnh. Tính năng này là một-phải có để giữ cho tất cả các hình ảnh của bạn gọn gàng tổ chức mà không ảnh hưởng đến siêu dữ liệu liên quan. Ví dụ, nếu bạn chỉnh sửa hình ảnh sau khi ngày ban đầu họ đã được thực hiện, hoặc nếu họ đã bị bắn trên máy ảnh kỹ thuật số trong thời đại trước khi điện thoại thông minh. May mắn thay, sự chờ đợi là hơn, người dùng có thể lựa chọn để thay đổi ngày tháng cho nhóm hình ảnh thay vì một.

 

thay doi ngay anh

Sửa ngày chụp ảnh với Google Photos

Một khi bạn đã chọn hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa, một thanh trình đơn giảm xuống ở bên phải phía trên của màn hình của bạn. Từ đó, chỉ cần chọn tùy chọn để chỉnh sửa ngày và thời gian. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể thực hiện thay đổi theo hai cách khác nhau, hoặc bằng cách di chuyển các hình ảnh được lựa chọn một ngày cụ thể, hoặc có hình ảnh của bạn giữ cho sự khác biệt tương đối thời gian của họ bằng cách chuyển chúng. Về cơ bản, các tùy chọn thứ hai là một cái gì đó giống như những gì sẽ xảy ra khi bạn tái đồng bộ phụ đề bằng cách kéo một chút xa hơn dọc theo trên một reel. Thời gian trôi qua giữa khi một hình ảnh được chụp, và tiếp theo giữ, nhưng tất cả đều được chuyển sang một ngày tương ứng.
Với tính năng mới này, Google Photos đã trở thành một trong những công cụ tốt nhất để tiết kiệm và tổ chức các hình ảnh kỹ thuật số của bạn, và xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của mình. Trong một sự kiện Google i/o tại vào năm 2016, ứng dụng này đã được nói đến đã được sử dụng bởi hơn 200 triệu người dùng mỗi tháng. Chúng tôi sẽ nói rằng con số đó là khá khó khăn để đánh bại.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ