Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tìm Kiếm Mạng Wifi Xung Quanh Với Instabridge

Tìm Kiếm Mạng Wifi Xung Quanh Với Instabridge

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Đó là ngày càng hiếm đối với những người không có kết nối Internet trên thiết bị của họ, mặc dù có những lý do hơn bao giờ hết cần nó. Đối với những người bạn mà không có dữ liệu kế hoạch, bộ phim truyền hình của đi bộ xung quanh với các mạng lưới quản lý của bạn mở để tìm thấy một mạng lưới mở có thể được làm nhiều hơn nữa là tolerable nếu bạn sử dụng ứng dụng Instabridge: một dịch vụ để khám phá các mạng WiFi xung quanh bạn và mà những người có quyền truy cập mở bằng cách sử dụng dữ liệu đã thu thập và chia sẻ bởi cộng đồng người dùng chính nó.

 

xem mang wifi Instabridge

Xem mạng wifi lân cận xung quanh

Giới thiệu về ứng dụng Instabridge

Instabridge một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng truy cập vào hàng ngàn điểm nóng WiFi miễn phí trên toàn thế giới. , những gì là tốt hơn, cho phép bạn chia sẻ tất cả các điểm nóng miễn phí, bạn có thể tìm thấy với bạn bè của bạn.

 

Những điều hữu ích nhất về Instabridge cho phép bạn giữ tất cả các khu vựcWiFi hotspot mật khẩu được lưu trữ trong một loại chương trình trực tuyến, bạn có thể sau đó chia sẻ với tất cả bạn của bạn trên Facebook. Vì vậy, nếu bạn truy cậpmột điểm nóng WiFi, phần còn lại của bạn bè của mình có thể đăng nhập vào cùng một mạng.

 

Bạn có thể dễ dàng vào ứng dụng Instabridge xem tất cả các điểm nóng WiFi có sẵn xung quanh bạn vào bản đồ, cũng như tốc độ của mỗi người. Điều này sẽ làm cho rất dễ dàng để kết nối với Internet mà không cần phải lo lắng về kế hoạch dữ liệu 3G của bạn.

WiFi miễn phí cho tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi

Instabridge một WiFi hotspot quản lý công cụ tuyệt vời sẽ cho phép bạn tận hưởng kết nối internet nhiều nơi, nơi bạn thường sẽ không .
Nhờ khả năng định vị địa lí của điện thoại bạn có thể xem bản đồ của tất cả các điểm WiFi và các khu vực trong tầm tay, và áp dụng bộ lọc để bạn chỉ nhìn thấy những người phù hợp với điều kiện nhất định: mở mạng, những người mà yêu cầu bạn phải chấp nhận điều khoản sử dụng, những người mà không yêu cầu mật khẩu hoặc có một tốc độ tối thiểu mạng. Bạn cũng có thể thấy chỉ là những người được cung cấp bởi các quán Bar, quán cà phê hay nhà hàng.

 

wifi Instabridge

Lựa chọn các chức năng

Những người sử dụng ứng dụng mình thêm điểm WiFi mới, trong một quá trình ‘gamified’ với một hệ thống xếp hạng lập một loại cạnh tranh với các địa phương bảng xếp hạng cho những người sử dụng đã phát hiện ra hầu hết các mạng WiFi. Bạn cũng có thể bỏ phiếu mỗi điểm tính hữu dụng hoặc đánh dấu nó như bị nhầm lẫn. Ứng dụng Instabridge, bên cạnh việc tiết kiệm cho bạn rắc rối trong một số trường hợp khi bạn cần kết nối, hoạt động như một cơ sở dữ liệu chi tiết đăng nhập của các mạng mà bạn đã nhận được kết nối ở vị trí quản lý mạng của Android của bạn, mà là đủ lý do để quan tâm đến những người bạn chạy xung quanh như gà với đầu của bạn cắt giảm trong tìm kiếm của một chút băng thông.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ