Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới 2016 Đẹp, Ý Nghĩa Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Vậy là một mùa xuân sang nữa lại đến ai cũng có những câu chúc tuyệt vời, lời nói ý nghĩa gửi đến người thân của mình nhưng hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn những mẫu tin nhắn năm mới đẹp. Đơn giản hơn trong thời khắc chuyển giao sang năm mới cho bạn gửi lời yêu thương qua những tin nhan chuc mung nam moi đẹp nhất và ý nghĩa đến người thân yêu. Với cách tải về nhanh hay bạn có thể gửi luôn cho bạn bè, gia đình không soạn tin nhắn mất thời gian. Chỉ một tin nhắn đủ gọn để truyền tải ý muốn của người gửi đến người nhận, quá tuyệt phải không các bạn.

 

Lưu ý:  Để nhận tin nhắn sms chúc mừng năm mới đầy đủ kí tự và người nhận không bị lỗi bạn hãy soạn tin nhắn đúng theo cú pháp

Cú pháp tải SMS

SMS 17051 gửi 8705 

Cú pháp tặng

SMS mã số SMS [SĐT Nhận] gửi 8705 

tin nhan chuc mung nam moi

 

Tin nhắn chúc tết 2016 năm mới kute đẹp nhất

Không chỉ là thể hiện phép lịch sự với mọi người mà khi gửi những tin nhắn sms chúc mừng năm mới người nhận chắc chắn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Đây cũng là cách để tất cả cùng chung nhau chúc mừng để có một năm mới phát tài phát lộc hơn năm cũ theo quan niệm từ xưa của người Việt Nam ta. Hãy cầm máy điện thoại vào thời điểm giao thừa và gửi ngay tin nhan chuc mung nam moi về máy hay tặng qua số điện thoại nhanh chóng. Dưới đây admin xin tổng hợp lại đưa ra những mẫu sms chúc mừng năm mới nhiều người sử dụng nhất, đẹp và ý nghĩa.

Tổng hợp tin nhắn chúc mừng năm mới đẹp nhất 2016

tin nhan chuc mung nam moi

 

Tin nhan chuc mung nam moi dep

tin nhan chuc mung nam moi

 

Tin nhan chuc mung nam moi phat loc

tin nhan chuc mung nam moi

 

Tin nhắn sms chúc mừng năm mới phát lộc

tin nhan chuc mung nam moi

 

Tin nhắn chúc mừng năm mới hay nhất

tin nhan chuc mung nam moi

 

Sms chúc mừng năm mới 2016

tin nhan chuc mung nam moi

Tin nhan chuc mung nam moi 2016

tin nhan chuc mung nam moi

Tải về nội dung SMS soạn:  SMS 14537 gửi 6722

 

Tin nhan sms chuc mung nam moi 2016

tin nhan chuc mung nam moi 17

 

Tin nhan chuc mung nam moi dep nhat

tin nhan chuc mung nam moi

 

 

tin nhan chuc mung nam moi

SMS chuc mung nam moi dep

tin nhan chuc mung nam moi

 

Sms chuc mung nam moi hay nhat 2016

tin nhan chuc mung nam moi

 

SMS chuc mung nam moi dep nhat

tin nhan chuc mung nam moi

 

SMS chuc mung nam moi mien phi

tin nhan chuc mung nam moi

 

 

tin nhan chuc mung nam moi

 

 

tin nhan chuc mung nam moi

 

tin nhan chuc mung nam moi

 

 

tin nhan chuc mung nam moi

 

tin nhan chuc mung nam moi

 

Những câu chúc mừng năm mới hay khi đi xông nhà (Bổ sung)

– Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2016 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến. Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới 2016 hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2016 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.

– Em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh <3<3<3

– Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

– Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng.

– Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

–  Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho chọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho chọn an khang. Chúc năm mới bình an.

– Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

– Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm! 3. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

– Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.

 

tin nhan nam moi

Năm mới 2016 an khang thịnh vượng

 

Trên đây là những mẫu tin nhắn sms mình lựa chọn ra với tiêu chí nhiều người tải về nhất, đẹp nhất và có nội dung cực kì ý nghĩa truyền tải cho người nhận. Bạn còn chờ gì nữa chỉ với những câu chữ đơn giản đã có thể nói lên tình cảm của mình và gửi tới bạn bè và người thân qua những mẫu tin nhan chuc mung nam moi kute này.

Xem thêm những mẫu tin nhắn năm mới đẹp khác tại đây

Cuối cùng xin chúc mừng năm mới tất cả mọi người An Khang Thịnh Vượng nhé!

 

Từ khóa: tin nhan chuc mung nam moi, tin nhan chuc nam moi 2016, tin nhan chuc mung nam moi dep nhat, tin nhan chuc mung nam moi mien phi, tin nhắn chúc mừng năm mới đẹp, sms chúc mừng năm mới, sms chúc mừng năm mới hay, tin nhắn chúc mừng năm mới, tin nhắn chúc mừng năm mới ý nghĩa, tin nhắn sms chúc mừng năm mới, tin nhắn chúc mừng năm mới Bính Thân, tin nhắn sms chúc mừng năm mới đẹp nhất.

Tin nhan chuc mung nam moi

Tin nhan chuc mung nam moi 2016

Tin nhắn chúc năm mới đẹp nhất

 

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Cập Nhật Tin Nhắn Chúc Tết 2016 Đẹp, Hay NhấtCập Nhật Tin Nhắn Chúc Tết 2016 Đẹp, Hay Nhất
Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới Cho Ông Bà và Cha MẹTin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới Cho Ông Bà và Cha Mẹ
Những Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới 2016 Bằng Tiếng AnhNhững Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới 2016 Bằng Tiếng Anh
18 Tin Nhắn SMS Chúc Mừng Năm Mới 2016 Hay Nhất18 Tin Nhắn SMS Chúc Mừng Năm Mới 2016 Hay Nhất
Tin Nhắn Chúc Buổi Sáng Kute Ý Nghĩa NhấtTin Nhắn Chúc Buổi Sáng Kute Ý Nghĩa Nhất
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ