Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Top Ứng Dụng được Download nhiều nhất trên Ch Play 2015

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Ch Play đã cung cấp một nền tảng để truy cập và tải về một số rất hữu ích và yêu thích up. Bạn không cần phải dùng vào một số ứng dụng đã lỗi thời khi điện thoại của bạn có khả năng và ứng dụng phù hợp bạn có thể tải ch play để làm cho cuộc sống xã hội và cá nhân của bạn thú vị hơn.

+ Tải ch play bản update tại đây

ch play top 2015

Danh sách ứng dụng tải nhiều nhất trên toàn cầu ở Ch Play

Nhận được nhiều hơn thực hiện và đạt được nhiều hơn dưới đây là lựa chọn ứng dụng khá đúng. Một số ứng dụng đã tải xuống hàng đầu vào năm 2015 bao gồm:

WhatsApp

WhatsApp là hàng đầu trong danh sách là một trong ứng dụng tải về nhất WhatsApp là người đưa tin điện thoại thông minh có sẵn cho Android và điện thoại thông minh khác.

True Caller

Đến thứ hai. True Caller cung cấp cho người sử dụng điện thoại thông minh có thể tìm kiếm địa chỉ liên lạc, xác định các cuộc gọi và thậm chí ngăn chặn cuộc gọi.

Messenger

Cung cấp cho bạn cơ hội để ngay lập tức tiếp cận người dùng, hoạt động của nó giống như nhắn tin và sử dụng kế hoạch dữ liệu của bạn.

360 Security – Antivirus
Điều này là tất cả trong một tốc độ tăng cường, nó tăng cường hiệu suất thiết bị như nó tối ưu hóa các ứng dụng nền khác. Nó cũng bảo vệ thiết bị của bạn từ tất cả các loại vi-rút.

Facebook

Cung cấp một nền tảng để kết nối với bạn bè, chia sẻ thông tin, Cập Nhật, hình ảnh, video. Giống như bạn bè bài viết và bình luận về chúng.

Imo free video calls and chat

Cung cấp một nền tảng cho nhắn tin và trò chuyện với bạn bè và gia đình miễn phí bất kể loại điện thoại, họ có. Làm cho video chất lượng cao và cuộc gọi thoại. Nhóm trò chuyện với bạn bè, bạn cùng gia đình phòng. Chia sẻ ảnh và video.

Instagram

Cung cấp một nền tảng để chỉnh sửa hình ảnh và video bằng cách sử dụng nâng cao công cụ sáng tạo.

Nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc của thế giới. Giúp trong việc áp dụng sáng tạo làm việc trên các hình ảnh và video.

Tìm người để làm theo dựa trên hình ảnh họ yêu thích. Ngay lập tức chia sẻ hình ảnh trên nền tảng xã hội truyền thông.

Trình duyệt Opera mini web

Opera mini sử dụng 90% ít dữ liệu hơn các trình duyệt web khác, tạo cho bạn nhanh hơn và rẻ hơn internet. Huyện này có nút lớn hơn và rõ ràng giao diện làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng. Nó cung cấp tốc độ quay số, lưu trang cho sau đó đọc, đa nhiệm với tab cho phép cho dễ dàng chuyển đổi

Mine craft Pocket Edition

Game hay này mô phỏng về cách đặt các khối để xây dựng những thứ và đi vào cuộc phiêu lưu. Mine craft Pocket Edition là một ứng dụng phổ quát, bạn trả tiền một lần và chơi trên bất kỳ điện thoại android của bạn.

Tumblr

Cung cấp nền tảng cho chia sẻ sáng tạo và khám phá và tái blog những điều họ thấy trên tumblr.

Hangouts

Cung cấp nền tảng cho việc gửi tin nhắn tức thời cho người dùng Google khác và cũng làm video chat miễn phí.
Avast Antivirus và an ninh

Cung cấp tính năng bảo mật như quy trình xoá sạch từ xa, từ xa khóa, ứng dụng quản lý, duyệt web an toàn, quản lý pin. Mặc dù thiếu trên sao lưu tính năng.

WebMD cho Android

Cung cấp danh sách cho các chuyên gia chăm sóc y tế và các hiệu thuốc trong khu vực của bạn. Hướng dẫn để đối phó với một tình huống khẩn cấp rằng tất cả mọi người cần phải có quyền truy cập vào bất kỳ lúc nào.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ