Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Ứng Dụng Ch Play và Cách Sử Dụng Phiên Bản 5.0

Tác giả: Super Nông Dân

Với CH PLAY cho Android, bạn có thể tìm kiếm trên web và truy cập mọi thứ trên điện thoại của bạn chỉ bằng cách download về máy. Việc nhận dạng game apps trong google play là một trong những chính xác nhất, bạn đã thử tải ch play trên một nền tảng di động.

ch play moi nhat

Làm thế nào để sử dụng Google Play ?

Thay vì phải mở trình duyệt internet của bạn và loại, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng ch play và nói vào điện thoại của bạn. Các ứng dụng sau đó sẽ đưa bạn đến một trang tìm kiếm Google với các kết quả cho những gì bạn nói, hoặc đưa ra một danh sách những thứ có thể nó nghĩ rằng bạn có thể nói nếu nó không chắc chắn.

Trong những điều chúng tôi đã nói trong bài kiểm tra của chúng tôi, ch play nhặt khoảng 50% trong số họ lần đầu tiên, khoảng 30% được đưa lên danh sách từ khóa gợi ý, và 20% không được thừa nhận. Trong trường hợp ch play không công nhận một từ, bạn thường có thể nhận được nó lần thứ hai mà không có quá nhiều phiền phức.

Ch play nhận bài phát biểu trong một loạt các ngôn ngữ, bao gồm cả các biến thể của địa phương (ví dụ, các tùy chọn khác nhau cho tiếng Anh bao gồm: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Ấn Độ, New Zealand…

Cách dùng ch play đơn giản

Nếu bạn có ý định để tải game hay apps trên ch play, có tùy chọn để bật ứng dụng, và để ngăn chặn những lời chém gió từ được công nhận bởi các ứng dụng.

Bên cạnh đó cho phép bạn thực hiện tìm kiếm web nói, Ch play bao gồm một tính năng gọi là Voice Actions, cho phép bạn thực hiện các chức năng điện thoại khác nhau bằng lời nói.

Chi tiết về Tác vụ thoại khác nhau, cùng với một đoạn video hướng dẫn có sẵn trong phần Trợ giúp của Google Voice Search. Ví dụ về các hành động mà bạn có thể thực hiện được “gửi văn bản”, “gọi”, “lắng nghe” (truy cập các máy nghe nhạc), “hướng đến” (truy cập Google Maps), và “gửi email”.

su dung ch play

Xin lưu ý rằng các hành động bằng giọng nói là tính năng chỉ có sẵn trong tiếng Anh-Mỹ hiện nay.Mặc dù không mạnh như store của Apple ứng dụng điều khiển giọng nói, Ch play làm cho một cách tiện dụng để tìm kiếm các chức năng web và điện thoại truy cập mà không cần chạm vào màn hình của bạn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ