Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Ứng Dụng Google Play Music trên máy tính để bàn

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Và của Google Play Music – mua dịch vụ có thể được sử dụng cả hai, qua điện thoại di động khách hàng và các trình duyệt web, làm cho nó hoàn toàn tương thích với bất kỳ thiết bị. Vấn đề là trên máy tính bạn cần một trình duyệt để sử dụng nó. Google Play Music để bàn chơi là một thay thế không chính thức của khách hàng mà có thể được đưa ra một cách độc lập trên máy tính.

 

ung dung google play music pc
Tuy nhiên, chúng tôi không nói về một phép lạ ở đây. Đây là một người xem trang web hiển thị một phiên bản đó là thực tế giống hệt bản gốc, nhưng thích nghi để cửa sổ và với tính năng độc quyền mới nhất được gửi bởi các nhà phát triển, chẳng hạn như các tùy chọn để tắt thông báo bật lên trên màn hình hoặc tùy chỉnh các chủ đề liên quan.

ung dung google play music pc 1

 

Các tính năng của nó là thực tế giống như những người khách hàng gốc, cho phép bạn để cả hai trình duyệt bộ sưu tập nhạc của bạn và nghe nó với một cầu thủ nhỏ được xây dựng trong. Google Play Music có thể cũng được vắt xuống vào một cửa sổ nhỏ hoàn hảo cho áp trên các chương trình bạn thường sử dụng trên Windows.

ung dung google play music pc 3

 

Điều duy nhất mà chương trình bị thiếu-tại thời điểm này-là rằng nó không cho phép bạn tải nhạc địa phương của bạn bằng cách kéo nó vào cửa sổ như trên phiên bản web. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tải lên lên đến 50.000 địa phương bài hát để chơi bất cứ nơi nào, thậm chí không có một kết nối Internet nếu bạn tải về các bài hát đầu tiên. Nhưng nếu bạn là người dùng Google chơi nhạc Premium, bạn sẽ có một khách hàng độc lập tuyệt vời mà có thể thay thế hoàn hảo cho Spotify nếu bạn đang tìm kiếm chân trời mới.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ